ติดตามฟัง เพลงเดาไม่เก่ง แล้วคุณจะหลงรัก

เพลงเดาไม่เก่ง เป็นบทเพลงของวงดนตรีที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ทั้งยังมีความไม่เหมือนวงอื่นๆซึ่งสามารถครองใจแฟนเพลงได้เร็วมากๆ ทั้งยังสามารถที่จะสร้างยอดของการเข้าฟังนั้นได้มากกว่า 15 ล้านครั้งเพียงแค่ระยะเวลาไม่ถึงปี บอกเลยว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากจริงๆเชื่อได้เลยว่าหากท่านได้ไปฟังผลงานเพลงอื่นๆท่านจะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงโด่งดังขนาดนี้ เพราะว่าคุณภาพทางดนตรีนั้นมีสูงมากรับรองว่ายังไงก็จะต้องตกหลุมรักพวกเขาทั้งวงแน่นอน

ความหมายของ เพลงเดาไม่เก่ง นี้ก็สามารถสร้างแฟนคลับให้แก่วงของตนได้มากเลยทีเดียวรับรองว่าในอนาคตวงนี้จะต้องเป็นหนึ่งนลำดับต้นๆของไทยเลยทีเดียว

บทเพลงเดาไม่เก่ง

ในส่วนของความหมายของตัวเพลงนี้นั้นก็เป็นประมาณว่าอยากรู้ว่าเธอรักฉันเหมือนที่ฉันรักเธอหรือไม่เพราะว่าฉันเดาไม่ค่อยถูกและไม่อยากคิดไปเองคนเดียว แต่ถึงยังไงหากเธอมองมาที่ตาของฉันเธอจะรู้ว่ามีคนคนนี้ที่แอบรักและยังหวังให้เธอมารักกัน เธอช่วยมาสักทีว่าเรานั้นคิดเหมือนกันและที่เธออยู่กับฉันตอนนี้มีแต่ตัวหรือว่ามีหัวใจด้วย ซึ่งยังมีความหมายที่น่ารับฟังอีกมากมายที่รอให้ท่านได้มาติดตามและรับฟังได้เลย

ทำนองเพลงเดาไม่เก่ง

เพลงเดาไม่เก่งกับการถ่ายทอดความรู้สึก

บอกเลยว่าครั้งแรกที่ได้ฟังนั้นก็สามารถรับรู้ได้ถึงความไพเราะของเพลงที่ถูกสร้างออกมาได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสร้างมาเข้ากับเสียงร้องของนักร้องได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเมโลดี้และทำนองที่ฟังแล้วสบายหู ซึ่งยังเป็นเพลงที่สามารถฟังได้ทั้งวันและไม่เบื่ออย่างแน่นอน

เพลงเดาไม่เก่ง

เพลงเดาไม่เก่งนั้นคือเพลงที่แฟนเพลงต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบมากๆ เพราะว่ามี mv ที่น่ารัก และเพลงนี้ก็สามารถสร้างแฟนคลับให้แก่วงของตนได้มากเลยทีเดียวรับรองว่าในอนาคตวงนี้จะต้องเป็นหนึ่งนลำดับต้นๆของไทยเลยทีเดียว หากท่านใดที่ยังไม่เคยฟังก็ลองไปหารับฟังดูได้เพราะว่าอาจจะมีข้อคิดบางอย่างที่สอนและมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วยนั่นเอง

เพลงฮิตออนไลน์ หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบฟังเพลงฮิตทางออนไลน์ ที่นี้เราได้รวบรวมเอาเพลงดัง เพลงฮิต และเพลงใหม่ๆที่กำลังมาแรง มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์