มาใหม่มาแรงใน เพลงไม่มีเหมือนเขา

เพลงไม่มีเหมือนเขา คือบทเพลงของหนุ่มแร็ฟเปอร์ไฟแรงที่พร้อมจะแซงทุกคน ซึ่งเพลงนี้พวกเขาได้มารวมตัวกันทำ แล้วในระยะเวลาเพียงไม่นานผลงานของเขาก็เข้าไปครองใจวัยรุ่นทั่วประเทศ โดยยอดการฟังในยูทูป ณ ตอนนี้ก็เกิน 27 ล้านครั้งแล้วนั้นเอง รับรองว่าในอนาคตจะต้องมีอะไรดีๆในชีวิตของเขารออยู่แน่นอน นับได้ว่าเป็นศิลปินอีกหนึ่งท่านเลยก็ว่าได้ที่มีในเรื่องของความสามารถในรอบด้านและแน่นอนว่าจะต้องมีผลงามาให้เรารับชมอีกแน่นอนรอติดตามกันได้เลย

ความหมายของเนื้อ เพลงไม่มีเหมือนเขา

ศิลปินเพลงไม่มีเหมือนเขา

ในความหมายของเพลงนี้นั้นมีหลายอารมณ์มากแต่ทว่าที่หลักเลยนั้นก็จะเป็นเรื่องของความเสียใจมากกว่า ความโหยหาคนรัก แต่เธออาจจะยังไม่รู้เลยว่าฉันยังรักและห่วงใยเธออยู่ตลอด เพียงเนื้อหาเท่านี้ก็อาจจะทำให้เรานึกถึงคนที่เคยรักและร้องไห้ได้อย่างง่ายๆเลย ทั้งนี้มันก็ยังมีในส่วนของความหมายดีนั้นที่รอให้ทุก ๆ ท่านได้ไปทำการรับฟังกันอยู่อีกมาก เมื่อฟังแล้วท่านจะต้องติดใจในผลงานของศิลปินท่านนี้มากๆ

ทำนองเพลงไม่มีเหมือนเขา

เพลงไม่มีเหมือนเขากับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

เมื่อได้ฟังเพลงนี้ในครั้งแรกนั้นก็อาจจะรู้สึกว่าฟังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไรนักเพราะอาจจะฟังไม่ทันด้วยแต่เมื่อได้ฟังไปเรื่อยๆเริ่มจับความได้ก็ทำให้รู้ว่าความสามารถของศิลปินนั้นช่างเป็นอะไรที่เยี่ยมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำเมโลดี้เพลงหรือทำนองเพลงนั้นก็เป็นอะไรที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าทำอะไรก็ดีไปหมดทุกอย่าง แต่ถึงอย่างไรในบ้างช่วงก็อาจจะมีผิดพลาดบ้าง และที่ดีมากๆคือเนื้อหาของเพลงที่กินใจทำให้เสียน้ำตาไปได้นั้นถือว่าเป็นอาการถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมากจริงๆ บอกได้เลยว่าอนาคตไกล หากท่านใดที่ไม่เชื่อก็ลองไปหาฟังได้

เพลงไม่มีเหมือนเขา

เพลงไม่มีเหมือนเขานั้นคือเพลงที่วัยรุ่นจะต้องชื่นชอบมากแน่ๆ ทั้งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีความโด่งดังของศิลปิน หากท่านใดที่อยากติดตามผลงานและรับฟังก็สามารถไปหารับฟังได้เลยรับรองว่าจะต้องหลงรักเขาผู้นี้มากแน่นอน

ติดตาม เพลงฮิตออนไลน์ ที่นี้เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเอาเพลงฮิต เพลงดังที่มียอดฮิตนิยมมากๆมาให้คุณได้ฟังเพลงเพราะๆทางออนไลน์