ยอดฮิตมาแรงในเพลงโดนเทแต่เท่อยู่ ( 2cool2care )

เพลงโดนเทแต่เท่อยู่ ( 2cool2care) เป็นเพลงที่มีความน่าสนใจมาก แค่ชื่อก็ทำให้อยากกดเข้ากันไปฟัง มีความสนุก ร่าเริง ความหมาย การถ่ายทอดความรู้สึกผ่านออกมาให้เราได้รับฟังกันอย่างมีความสุข อินตามไปด้วยเลย ด้วยวงนี้มีชื่อว่า bamm มาแรงในตอนนี้ มีการทำผลงานออกมาหลายซิงเกิ้ล มีเสียงที่ไพเราะทั้งหมดทุกท่าน มีแต่คนรู้จักกันเพิ่มมากขึ้น โดยออกมิวสิควิดีโอนี้มาเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2021 ที่ผ่านมาแล้วมีกระแสตอบรับที่ดี ยอดวิวอยู่ที่ 5 ล้านกว่า มีจำนวนผู้ที่กดไลค์มากถึง 7 แสนกว่าท่าน และมาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนไม่ใช่น้อย โดยใครที่อยากฟังเพลงที่เหมือนจะเศร้า แต่ก็ไม่เศร้า อยากให้ลองเปิดฟังดูแล้วจะอินตาม

ความหมายของ เพลงโดนเทแต่เท่อยู่ ( 2cool2care )

ทำนองเพลงโดนเทแต่เท่อยู่ ( 2cool2care)

ในความหมายที่ถ่ายทอดออกมาเป็นการที่โดนทิ้งมาแล้ว แต่ทำไมอยู่ๆก็ยังต้องทำตัวว่าเข้มแข็งไม่เป็นไร จนใครๆก็แอบทักว่านี่โดยทิ้งจริงหรอ ทำไมทำไม่เศร้า เสียใจเลยในตอนนี้ พยายามทำทุกอย่างให้ร่าเริง มีความสุขมากที่สุด ทั้งทีก่อนหน้านั้นเศร้าและเสียใจอย่างมาก ร้องไห้หนัก จนต้องมีคนมาช่วยปลอย แต่เมื่อเราหาอะไรทำให้มันลืม มันก็ทำให้หายจากความรู้สึกนั้นไป คิดในแง่ดีเอาไว้เสมอ

บทเพลงโดนเทแต่เท่อยู่ ( 2cool2care)

เพลงโดนเทแต่เท่อยู่ ( 2cool2care )กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่โดนทิ้งมา เสียใจไม่นานแล้วเดินน่าต่อไป ไม่จมทุกข์กับความรู้สึกเดิมๆแบบที่เคยเป็นอยู่ ใช้ชีวิตใหม่ในวันที่สดใส จนใครๆก็ต้องทักว่าทำเหมือนไม่เสียใจแล้วเลย โดยบทเพลงนี้ยังเป็นการให้แนวคิดที่ดีด้วย เราไม่ควรจะไปจมกับอารมณ์ความรู้สึกที่ทรมานแล้ว ต้องเดินหน้าใช้ชีวิตใหม่เป็นตัวของตัวเองต่อไป

เพลงโดนเทแต่เท่อยู่ ( 2cool2care)

เพลงโดนเทแต่เท่อยู่ ( 2cool2care )สามารถติดตามได้แล้วทาง YouTube ในมิวสิควิดีโออยู่ที่ 4.10 นาทีเท่านั้น ที่ให้คุณได้รับรู้ถึงการแสดงผ่านทาง MV ด้วย มีความน่ารัก สดใส หรือถ้าหากว่าอยากโหลดมาฟังได้แล้วทาง JOOX

ติดตาม เพลงฮิตออนไลน์ ได้ที่นี้ทางออนไลน์เว็บไซต์ที้ได้รวบรวมเอาเพลงดัง เพลงฮิต จากค่ายดังและศิลปินดัง มาให้คุณได้ฟังเพลงเพราะๆกันที่นี้ทางออนไลน์