ย้อนเวลามาฟัง เพลงช่วงเวลา ยอดฮิตตลอดกาล

เพลงช่วงเวลา เป็นบทเพลงที่มีความหมายที่ต่อการที่ได้ถ่ายทอดของความรู้สึกที่ดีนั้นจากเนื้อเพลง คำร้อง อารมณ์ มียอดวิวที่มากถึง 55 ล้านวิว โดยมียอดไลค์ที่มากกว่า 2 แสนกว่าคน และมีคนกดดิสไลค์อยู่เพียงแค่ 6 พันกว่าวิวเท่านั้นเอง วงศิลปินที่ขับร้องคือ Zweed n’Roll ที่ออกอัลบั้มนี้ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ถือว่ายังไม่เก่ามากเท่าไหร่นัก และยังเป็นกระแสที่มาแรงอย่างมาก ยังเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ใครที่อยากติดตามเพลงนี้สามารถโหลดผ่านทาง Joox iTunes Spotify Deezer อีกทั้งยังเปิดได้ทาง Youtube ในเวลาของเนื้อเพลงอยู่ที่ 5 นาที 42 วินาที ให้ได้ฟังกันอย่างผ่อนคลาย ใครที่ยังไม่เคยฟังสามารถเปิดเข้าฟังได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้เลย

ความหมายของ เพลงช่วงเวลา

 เพลงช่วงเวลา

ในความหมายของเพลงที่สื่อออกมา เป็นอารมณ์ความรู้สึกที่มีความอ่อนแอ แต่ไม่สามารถที่จะให้ใครเห็นความรู้สึกของเรานี้ได้เลย ต้องเก็บไว้ภายในอยู่เสมอ ในขณะที่คนรักของเรามันไม่เป็นแบบเดิมแล้ว มันเปลี่ยนไปตลอดกาล โดยที่เธอนั้นถ้ายังมีความรู้สึกแบบเดิมบ้าง ขอให้เข้าใจเราสักหน่อย ไม่อยากที่จะต้องอยู่คนเดียว จมอยู่คนเดียวมามีใคร ทุกข์ทนทรมาน ช่วยมองแววตาที่แท้จริงและรับรู้ถึงความรู้สึกภายในใจให้ได้ ความทรงจำของเธอกับฉันจะไม่มีทางที่จะหายไปไหนแน่นอน รู้สึกเหมือนเดิมทุกครั้ง ไม่มีการเปลี่ยนไป และฉันเข้าใจการตัดสินใจของเธอว่าคิดดีแล้ว ตอนนี้ก็ได้แต่เอาไว้เป็นความทรงจำในหัวใจตลอดกาล จะไม่มีทางลืม

บทเพลงช่วงเวลา

เพลงช่วงเวลากับความรู้สึกที่ดีถ่ายทอดผ่านเสียงเพลง

ความรู้สึกเป็นความเศร้าและเสียใจ นึกถึงคนที่เรารักเปลี่ยนไปจากเดิม ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ลดสถานะจากคนรักกลายเป็นแค่คนรู้จัก แต่ว่ามีความทรงจำที่ดีด้วยกันอยู่ จึงเลือกที่จะเก็บความทรงจำดีๆนั้นเอาไว้แทน

ศิลปิน เพลงช่วงเวลา

เพลงช่วงเวลามีความหมาย ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาได้ดี เป็นศิลปินที่มากความสามารถ มีชื่อเสียง มีผลงานออกมาต่อเนื่อง เป็นกระแสที่มาแรงมากในช่วงออกอัลบั้มมา แต่ตอนนี้ก็ยังมีคนที่เข้าไปฟังอย่างต่อเนื่องไม่มีลดลง

ติดตาม เพลงฮิตออนไลน์ เพลงใหม่ เพลงดังที่กำลังฮิตมาแรง ทีนี้เราได้คัดสรรเอาบทเพลงดังๆจากหลายๆค่ายมาให้ได้ติดตามกันทางเพลงออนไลน์