มาแรงติดเทรนด์ใน เพลงหลับตาแล้วเดินหน้าต่อ

เพลงหลับตาแล้วเดินหน้าต่อ ปล่อยมาแล้วในเพลงใหม่ที่มาแรงอย่างมาก โดยติด Trending For Music อันดับที่ 1 เลยทีเดียวในตอนนี้ ที่พึ่งเปิดอัลบั้มเพลงมาไม่นานมาก นักร้องที่ได้ขับร้องจะเป็นใครไปไม่ได้เลย คนนั้นคือ โด้ง อิลสลิก หรือที่เราจะเรียกกันในชื่อจริงคือทิฆัมพร เวชไทยสงค์ เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง เป็นนักแต่งเพลงที่ดั่งมาก และรู้จักกันดีด้วย อีกทั้งยังเป็นนักแร็ปเปอร์ที่มีผลงานออกมามากมาย โดยผ่านมาไม่กี่เดือนได้ทำการออกเพลงมาใหม่ มีเนื้อหาเพลงที่โดนใจวัยรุ่นที่สุด เนื้อร้องดี ร้องได้อารมณ์มาก ทำให้คนที่ฟังอินตามไปด้วย เพียงแค่วันแรกเท่านั้นมียอดวิวมากถึง 2 ล้านกว่า แต่มาในตอนนี้ที่เปิดตัวมาตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2564 ผ่านมาไม่กี่วันยอดวิวขึ้นเป็น 6 ล้านกว่าวิวเลยทีเดียว ทำให้ตกตะลึงกันมาก มีผู้ที่กดไลด์มากถึงแสนกว่าคน ท่านใดที่ยังไม่ได้ฟังไม่ควรพลาด

ความหมายของ เพลงหลับตาแล้วเดินหน้าต่อ

ศิลปินเพลงเพลงหลับตาแล้วเดินหน้าต่อ

ในความหมายของเพลงมีการที่ได้ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าจดจำมาก เป็นความสัมพันธ์หนึ่งที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ โดยที่เธอนั้นมีคนที่รักอยู่แล้ว แต่ฉันนั้นมาทีหลัง ทำให้เวลาที่เธอและเขาอยู่ด้วยกันใจแทบสลาย ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่มองเท่านั้น เป็นเพียงแค่คนไม่รู้จักกัน แต่แล้วความสัมพันธ์นั้นก็จบลงไป แล้วเธอก็มองเหมือนว่าฉันไม่มีคุณค่าอะไรกับเธอเลย ไม่สนใจ มองเป็นเหมือนคนบ้า ทำให้ฉันต้องอึดใจใช้ชีวิตของฉันต่อไป

ทำนองเพลงหลับตาแล้วเดินหน้าต่อ

เพลงหลับตาแล้วเดินหน้าต่อกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความเจ็บปวดที่เจอในความรัก ที่เป็นความสัมพันธ์ที่มันนั้นซับซ้อน ของคนที่เราชอบแต่เขามีคนที่ชอบอยู่แล้ว แต่เราก็คิดว่าเขาแอบมีใจให้เราบ้าง สุดท้ายแล้วไม่เป็นดั่งฝัน ไม่มีปาฏิหาริย์อะไรทั้งนั้น แล้วจบลงกันในความสัมพันธ์ที่ไม่รู้จักกันไปเลย

เพลงหลับตาแล้วเดินหน้าต่อ

เพลงหลับตาแล้วเดินหน้าต่อมาแรงและเป็นกระแสที่ดังในตอนนี้ ที่เราต้องเปิดเข้าไปฟังกันให้ได้ เพลงมีความกระชับ ไม่ยืดยาว ทำนอง เนื้อร้อง ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดี

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเอาเพลงใหม่ๆ เพลงฮิต ที่กำลังมาแรง มาให้คอเพลงได้ติดตามฟังกันทางออนไลน์