มาแรงในเดือนกรกฎาคมกับ เพลงอยู่เป็นของขวัญให้ฉันก่อน

เพลงอยู่เป็นของขวัญให้ฉันก่อน เป็นเพลงที่พึ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อสองวันก่อนนี้นั่นเอง ซึ่งบอกได้เลยว่าเพลงนี้นั้นเป็นเพลงที่สามารถสร้างแฟนเพลงให้กลับวงดนตรีได้มากมายอย่างแน่นอน เพราะว่าวงนี้นั้น    ถ้าไม่ใช่คนที่ชอบฟังเพลงนอกกระแสหรือว่าคนที่แสวงหาเพลงใหม่ๆฟังก็อาจจะไม่รู้จักเลยทีเดียว โดยวงนี้มีชื่อว่า Uncle Ben เป็นวงน้องใหม่ที่เชื่อได้ว่าอีกไม่นานก็ต้องมีคนติดตามมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่ๆ ทั้งนี้เพลงของเขานั้นเป็นหนึ่งบทเพลงที่น่าภาคภูมิใจมากจริงๆ และจากที่ได้ฟังแล้วนั้นยังเป็นเพลงที่มีคุณภาพและเยี่ยมยอกมากอีกด้วยนั่นเอง

ความหมายของ เพลงอยู่เป็นของขวัญให้ฉันก่อน โดนใจ

เเนื้อร้องพลงอยู่เป็นของขวัญให้ฉันก่อน

โดยเพลงนี้มีความหมายประมาณว่า ในเวลาที่ผ่านไปไวมากนั้นยังมีคนหนึ่งคนที่ยังอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน  ยังมีความหวังและรอคอยอยู่ที่เดิม อยากให้เธอกลับมาหากัน ฉันขอให้ได้เก็บเรื่องราวในวันที่มีเธออยู่ด้วยกันจะได้ไหม ไม่ว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายก็ตาม ซึ่งในเนื้อเพลงก็ยังพูดถึงการที่ไม่สามารถลืมคนที่รักได้อยากที่จะกลับไปแก้ไขเพื่อให้เราได้มาอยู่ด้วยกันในเวลานี้ อีกทั้งยังมีความหมายอื่นๆที่รอให้ท่านไปรับฟังกันรับรองได้เลยว่าท่านจะชื่อชอบและมีอารมณ์ไปกับเพลงเพลงนี้อย่างไม่มากก็น้องแน่นอน

บทเพลงอยู่เป็นของขวัญให้ฉันก่อน

เพลงอยู่เป็นของขวัญให้ฉันก่อนความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

เมื่อได้ฟังเพลงนี้ในครั้งแรกนั้นบอกได้เลยว่าทำให้เราย้อมนึกไปถึงอดีตอันแสนเศร้าไปเป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าเนื้อเพลงอาจจะไม่ได้ทำให้เราเสียความรู้สึกมากนัก แต่ว่าทำนองและเนื้อร้องของเพลงนั้นสามารถทำลายจิตใจเราได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เพลงอยู่เป็นของขวัญให้ฉันก่อน

เพลงอยู่เป็นของขวัญให้ฉันก่อนนั้นโดยรวมแล้วเป็นเพลงที่มีความไพเราะและเศร้ามากในเวลาเดียว  ทั้งนี้หากท่านใดที่ยังไม่เคนฟังก็สามารถไปหาฟังได้เลย รับรองว่าท่านอาจจะร้องไห้ตามเลยก็ได้

หากคุณคืออีกคนที่ชอบฟังเพลง เพลงฮิตออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเพลงไทยเพลงสากล เพลงยอดฮิต เพลงดัง ทุกค่ายเพลงเราคัดสรรมาให้คุณได้ติดตามทางออนไลน์