เพลงฆ่าให้ตาย ยังไงก็รักคุณ ผลงานใหม่ล่าสุด “SITTA” ต่อให้ทรมานแค่ไหนก็ยังรักคุณ

เพลงฆ่าให้ตาย ยังไงก็รักคุณ ผลงานเพลงชิ้นนี้ถูกขับร้องมาจากศิลปินผู้ที่มีหัวใจเหมือนกวี เนื้อเพลงและความสวยงามทางดนตรีที่เขาทำขึ้นมาจะกลายเป็นที่รู้จักกันโดยทั่ว โดยเขาคนนี้ก็มีชื่อว่า SITTA นักดนตรีผู้มาพร้อมกับแนวดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ และน้ำเสียงที่ฟังเพียงคำขึ้นต้นก็รู้เลยว่าเป็นเขา ซึ่งได้ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงรับฟังตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. 2565 และมีผู้ฟังชื่นชอบมากเลยทีเดียว

ความหมายของ เพลงฆ่าให้ตาย ยังไงก็รักคุณ

เพลงฆ่าให้ตาย ยังไงก็รักคุณ

ความหมายที่แสนจะสวยงามของเพลงนี้ก็มีอยู่ว่า เป็นความรู้สึกที่มันเวิ้งว้าง มีความเคว้งคว้างของท้องฟ้ากับทะเลที่เหมือนยังหลับอยู่ คลื่นไม่ซัดขึ้นฝั่ง กลางแสงของดวงจันทร์ที่ประกายสวยงามตา ค่ำคืนที่คนงามอย่างเธอนั้นเด่นกว่าใคร พาดวงดาวที่ลอยอยู่สั่นไหวเหมือนดวงใจของฉัน ฉันอยากอยู่ตรงนั้น อยากอยู่ใกล้ ๆ เธอ มองเธอที่ไรแล้วเหมือนหัวใจของฉันมันเพ้อเจ้อ แอบหลงละเมอ ก็เพราะเธอสวยขนาดนี้ จะทำให้ฉันตายลงไปเลยก็ได้ จะจับฉันเอาไปทิ้งที่หุบเขา หรือจะเอาไปทรมาน จะตีกันให้ตายยังไงก็ยังคงรักคุณ เพราะใจที่มีมันเป็นแค่ของคุณคนเดียวเท่านั้น นี่เป็นเพียงคร่าว ๆ ของบทเพลงนี้เท่านั้น ท่านที่มีความสนใจก็สามารถหารับฟังกันได้เลย

รีวิวเพลงฆ่าให้ตาย ยังไงก็รักคุณ

เพลงฆ่าให้ตาย ยังไงก็รักคุณถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ได้รับฟังเพลงนี้ รู้สึกถึงความสงบ มีความเย็นของทั้งเมโลดี้ที่ใช้ การถ่ายทอดเสียงร้องก็มีความเศร้าเล็กน้อย สามารถสร้างอารมณ์และเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนความรู้สึกของผู้ฟังได้ชั่วพริบตา

ศิลปินเพลงฆ่าให้ตาย ยังไงก็รักคุณ

เพลงฆ่าให้ตาย ยังไงก็รักคุณเป็นเพลงที่มีความหมายอันลึกซึ้งพอสมควร อาจจะฟังยากไปบางเล็กหน่อยสำหรับท่านที่ไม่เคยฟังเพลงแนวนี้ แต่เรียกได้ว่าเป็นผลงานคุณภาพอีกหนึ่งชิ้นที่ศิลปินท่านนี้ได้สร้างขึ้นมา เรียกได้ว่าเป็นศิลปินในดวงใจของใครหลายคนแน่นอน สำหรับนักพนันที่กำลังหาแหล่งเกมเดิมพันที่เป็นแหล่งรวมเกมพนันที่ดีที่สุด ที่จะช่วยให้ท่านมีรายได้เสริม ในยามว่างได้ตามที่ต้องการ และ ยังถือว่าเป็นแหล่งผู้ให้บริการที่ดีที่สุดอย่าง uf99999 ตัวเกมมีความสนุกสนาน ตลอดการเดิมพัน uf99999จะมาพร้อมกับตัวเกมพนันที่ค่อนข้าง สนุกสนานมากที่สุดโดยตัวเกมพนันจะมีรูปแบบ การเดิมพันที่ทั้งสนุก uf99999ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ และ น่าตื่นเต้นที่จะช่วยให้การหารายได้เสริม ดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย มีเกมพนันในแบบหลากหลาย uf99999จะมาพร้อมกับเกมพนันที่หลากหลาย ให้เลือกเดิมพันไม่ว่าจะเป็น สล็อตออนไลน์ เสือมังกร เกมยิงปลา และรวมไปถึงเกมพนันตัวอื่นๆ uf99999เครดิตฟรี แบบจัดเต็มที่ให้นักเดิมพันเลือกหารายได้ ได้แบบเต็มที่อีกด้วย

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่รวมเพลงดังทุกค่ายเพลงมาอัพเดทให้คอเพลงได้ฟังกันทุกแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงใหม่ เพลงดังฟังเพราะ เพลงในยุคเก่าๆ หรือเพลงใหม่ล่าสุดที่กำกำฮิตและมาแรง มาให้คอเพลงได้ติดตามรับฟังกันได้ทางเพลงฮิตออนไลน์