อยากให้ลองคิดดูว่าคนในใจของฉันคือใครกัน เพลงลองทาย ซิงเกิ้ลใหม่ LEGENDBOY Ft. OZH

เพลงลองทาย ผลงานเพลงจากศิลปินแร็พที่ใส่ความเป็นป๊อบกับ R&B เข้าไปในเพลงให้มีความแปลกใหม่และน่าฟังมากขึ้น เข้าคนนี้มีชื่อว่า LEGENBOY โดยมีศิลปินอีกหนึ่งท่านทีเข้ามาเป็นผู้ร่วมขับร้องเพื่อให้ผลงานชิ้นนี้มีมิติที่เพิ่มมากขึ้น เขาคนนี้ก็มีอชื่อว่า OZH โดยเพลงนี้ก็ถูกปล่อยออกมาเพียงไม่ถึง 5 วัน แต่ก็มีผู้เข้าไปรับฟังได้จำนวนไม่น้อยเลย ท่านที่สนใจก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ความหมายของ เพลงลองทาย

ศิลปินเพลงลองทาย

ในส่วนของความหมายที่ผู้แต่งได้เขียนออกมาให้เข้าใจก็คือ ต้องการให้เธอได้ทายดูว่าหัวใจของฉันเป็นของใครในตอนนี้ ไหนเธอลองเดาดูเล่น ๆ แต่มีข้อแม้จะว่าถ้าตอบผิดต้องมาเป็นแฟนกับเรา เข้าใจหรือเปล่าคนดี แต่ถ้ายังไม่รู้ฉันจะใบ้ให้ก็แล้วกัน เขาคนนั้นเป็นคนที่มีความน่ารักอยู่มากมาย ถ้าเธอตอบถูกคราวนี้จะยอมเป็นแฟนเธอเลย มีอีกตั้งหลายคำถามที่อยากจะรู้จากปากของเธอ จะรู้บ้างหรือเปล่าว่ามีหนึ่งคนที่รักเธอมากแค่ไหน แต่อันที่จริงก็แอบคิดว่ามันคงไม่ดีถ้าได้พูดความในใจออกไป เพราะมันกลัวว่าเธอจะมีใครที่เธอรักอยู่แล้ว มาทายกันดีกว่าว่าคนในใจของเราทั้งสองตอนนี้คือใครกัน

บทเพลงลองทาย

เพลงลองทายถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ถ่ายทอดความน่ารักออกมาได้อย่างเยี่ยมยอด ความรักที่ดูแล้วไม่หมองหม่นจิตใจ เป็นเพลงที่ส่งต่อความรักที่มีแต่ความสดใส ราวกับว่าดีใจที่ได้รัก ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม เรียกได้เลยว่าทุกท่านที่เข้ามาฟังจะต้องยิ้มตามได้ง่าย ๆ แน่นอน

เพลงลองทาย

เพลงลองทายคือหนึ่งบทเพลงที่อยากจจะให้หลาย ๆ ท่านเข้าไปฟังกัน เพราะว่าจะได้รับความประทับใจอย่างมาก อีกทั้งการที่ส่งเสริมศิลปินที่มีคุณภาพเช่นนี้ยอมเป็นสิ่งที่ดีมากจริง ๆ แนะนำเว็บพนันออนไลน์กับการสมัครสมาชิก กับเรา สมัครง่ายผ่านระบบออโต้ ทำได้ง่าย เพียงแค่คุณสมัครที่เว็บไซต์ ufa1688bet เว็บไซต์ของเรา ufa1688 ในปัจจุบันมีการเปิดให้บริการมานานมากกว่า 10 ปี ซึ่งบอกเลยว่าไม่มีใครเปิดเว็บไซต์การพนันออนไลน์ทุกแบบได้นานเทียบเท่ากับเรา ซึ่งแต่ก่อนนั้นเป็นยุคช่วงแรก ๆ และแน่นอนว่าที่เว็บแห่งนี้ได้รับความไว้วางใจความน่าเชื่อถือเต็มร้อยอย่างแน่นอน ซึ่งคุณหรือใครก็ตาม จะสามารถไว้วางใจเล่นการพนันกับเราได้อย่างเต็มที่ โดยที่คุณจะได้รับเงินเมื่อชนะอย่างแน่นอน

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมบทเพลงเพราะๆ เพลงใหม่ เพลงดังทุกยุคทุกสมัย และเพลงใหม่ล่าสุด มาอัพเดทให้คอเพลงได้รับฟังผ่านทางเพลงฮิตออนไลน์ได้ทุกวันที่นี้