สุดเศร้าไปกับ เพลงถ้าฉันเป็นเขา ฮิตตลอดกาล

เพลงถ้าฉันเป็นเขา เป็นบทเพลงที่มีความหมายที่ดีซ่อนอยู่ในหัวใจของผู้ที่ได้รับฟัง และการถ่ายทอดความรู้สึกที่ออกมาจากเนื้อเพลง อารมณ์ความรู้สึก การถ่ายทอดทางเอ็มวี และที่สำคัญคือนักร้องที่สื่อถึงอารมณ์ โดยมาในเรื่องของความรักที่มันน่าเศร้าที่อยากสมหวังในความรัก ในเพลงนี้เปิดตัวมาตั้งแต่ในปี 2019 ที่ผ่านมา แต่ยังเป็นกระแสตอบรับที่ดีไม่ห่างหายไปไหน ที่ยอดวิวมากถึง 190 วิวด้วยกัน โดยเพิ่มมากขึ้นอยู่เรื่อยๆมาจนถึงปัจจุบันนี้ มียอดในการกดไลค์ที่มากถึง 6 แสนกว่า และที่สำคัญมีจำนวนผู้ที่แสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก ล้วนมาแสดงความรู้สึกที่เคยเผชิญมาแล้วหรือกำลังตกอยู่ในภวังค์นี้ วงศิลปินที่ร้องคือ INDIGO ที่เราต่างรู้จักกันอยู่แล้ว มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ไพเราะ โดนใจคนฟัง ที่ไม่ว่าจะออกมากี่อัลบั้มจะมีผู้ที่เข้าไปฟังอย่างถล่มทลาย ส่วนท่านใดที่ยังไม่ได้เปิดเข้าไปฟังไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากบท เพลงถ้าฉันเป็นเขา

ทำนองเพลงถ้าฉันเป็นเขา

ความรู้สึกที่เจ็บปวดกับการที่รักใครสักคนแต่เขาไม่ได้ใสนใจเรา ทั้งที่เราอยู่เคียงข้าง ให้กำลังใจเขามาโดยตลอดก็ตาม เราก็ทำได้เพียงแค่คอยเตือนเท่านั้น เป็นเหมือนเพื่อนที่ให้เขามาพักพิงใจ ระบายความรู้สึกที่เขารักใครอีกคน จนทำให้เราเจ็บปวดหัวใจในความรักที่เขาไม่มีวันสนใจเราเลย

ศิลปินเพลงถ้าฉันเป็นเขา

เพลงถ้าฉันเป็นเขากับความหมายอันลึกซึ้ง

ในความหมายของเพลงนี้คือการที่สื่อถึงความรักที่รักใครสักคน ที่เจ็บเพราะว่ารักเขาแต่เขาไม่ได้เห็นเราในสายตาเลย เธอมีแค่เขาไม่เคยมีเราในหัวใจ เป็นเพียงแค่ที่ปรึกษาเท่านั้น มีสิทธิ์มากสุดคือทำได้แค่มองเขารักกันอยู่แบบนั้น ถึงแม้ว่าเขาจะทำเธอเจ็บปวดแค่ไหนเธอก็ยังรักเขาอยู่ ถ้าเป็นเราจะมาทำให้เธอเสียใจแบบนี้

เพลงถ้าฉันเป็นเขา

เพลงถ้าฉันเป็นเขาเป็นซิงเกิลที่เราควรไปฟังกัน ที่มีความหมายและการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้โดนใจของต่อหลายคนที่ได้ฟังเพลงนี้ อาจจะตรงกับชีวิตก็เป็นได้

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบฟังเพลง เพลงฮิตออนไลน์ ได้มาอัพเดทเพลงใหม่ๆยอดฮิต มาให้คุณได้ติดตามกันทางออนไลน์