เพลงหากเธอ (Dione) ผลงานออกใหม่วง ROUSE สุดเศร้าที่จะพากันอิน

เพลงหากเธอ (Dione) เป็นผลงานใหม่ วง ROUSE ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ได้ปล่อยมาวันที่ 16 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่ 8 วัน ยอดวิวอยู่ที่หมื่นกว่าครั้งแล้ว โดยเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ต่อเนื่อง น้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ทรงพลังจะชวนให้คุณอินไปกับเพลงมากยิ่งขึ้นแน่นอน และยังสามารถที่จะเข้าร่วม สำหรับ มาเก๊า888 ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเลือกเล่นทำกำไร

ความหมายของ เพลงหากเธอ (Dione)

เพลงหากเธอ (Dione)

ความหมายที่กล่าวถึงเธอคนนั้น ที่บอกว่าตอนนี้มีคนนี้ชอบอยู่ แต่ไม่กล้าที่จะพูดคำนั้นออกไป คำบางคำที่ได้แต่เก็บเอาไว้ข้างในเท่านั้น อยากจะรู้ว่าเธอเองคิดแบบเดียวกันใช่หรือเปล่า คิดเหมือนกันใช่ไหม ถ้าหากว่าวันนี้เราได้พูดคำนั้นออกไปแล้ว ไม่รู้เลยว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป เราจะยังได้เจอกันอีกหรือเปล่า ตั้งแต่ฉันเองได้พบกับเธอ มันทำให้ใจของฉันไม่อยากที่จะเจอใครอีก ไม่มองใครอีกเลย ได้แต่คอยแอบคิดถึงเธออยู่เสมอ เพ้อถึงเธออยู่ทุกวัย อยากรู้เหลือเกินว่าตอนนี้เธอเองมีคนในใจบ้างแล้วหรือยัง ถ้าหากว่าไม่มีฉันอยากที่จะขอโอกาสดูแลเธอได้หรือเปล่า ขอดูแลสักครั้งนึงก็ยังดี ได้แต่คอยส่งสัญญาณเพื่อบอกเธออยู่ทุกวัน ที่แสดงออกผ่านการกระทำให้เธอเองได้รู้ เธออาจคิดว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญ แต่จริงแล้วมันเป็นเรื่องที่ตั้งใจ ถ้าหากว่าเธอเองได้มองเข้ามา แล้วจะรู้ว่าฉันคนนี้ชอบเธอมากแค่ไหน

เพลง หากเธอ(Dione) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เนื้อเพลงหากเธอ (Dione)

ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้แสดงถึงการแอบชอบใครสักคนหนึ่ง ที่ไม่กล้าจะบอกความรู้สึกนั้นออกไป กลัวว่าถ้าพูดคำนั้นออกแล้วทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิม ได้แต่พยายามแสดงสัญญาณให้เธอได้รับรู้ แต่ก็ยังไม่รู้สักที เลยอยากให้เธอเองได้มองเข้ามาในตัวฉันจริง ๆ แล้วจะรู้ว่าฉันนั้นจริงใจและชอบเธอ

ร้องเพลงหากเธอ (Dione)

เพลง หากเธอ (Dione) เป็นซิงเกิ้ลที่มาพร้อมกับ MV ที่ชวนให้ติดตามกันในความยาว 4.10 นาทีกันแบบฟิน ๆ ที่จะทำให้คุณเองซึ้งไปกับทุกช่วงทำนองของเพลง

สำหรับช่องทางของการรวบรวม เพลงฮิตออนไลน์ พื้นที่ที่หมาะกับผู้คนที่มีดนตรีในหัวใจ และถือว่าชื่นชอบในเสียงเพลงมาก ๆ