ห้ามพลาดอินไปกับ เพลงอย่าเป็นฉันเลย (Tryion)

เพลงอย่าเป็นฉันเลย (Tryion) เป็นบทเพลงที่มีท่วงทำนองที่เพราะโดนใจใครต่อหลายคนมาก ที่มีการเปิดตัวซิงเกิลนี้อยู่ในวันที่ 19 พฤศจิกายน ในปี 2563ที่ผ่านมา โดยศิลปินที่รู้จักกันในวงคือ Uncle Ben ที่ได้ขับร้องออกมาได้โดนใจคนที่ฟังอยู่ และผู้ตกอยู่ในสภาวะเดียวกัน มีเสียงที่ไพเราะ มีผลงานออกมาหลายอัลบั้มแล้ว ล้วนมีกระแสตอบรับที่น่าประทับใจมากที่สุดทุกครั้ง โดยในครั้งนี้มียอดวิวที่ขึ้นไปถึง 20 ล้านกว่าวิว มีผู้ที่กดไลค์มากถึง 2 แสนกว่าคน และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากเกินคาด ที่ต่างเข้าใจในความรู้สึกนี้ และไปตรงกับชีวิตของหลายคน ท่านใดที่ยังไม่ได้เปิดเข้าไปฟังอย่าพลาดกันเลย ที่มีความรู้สึกที่ดีถ่ายทอดออกมา ในความหมายที่ลึกซึ้งกินใจคนฟังมาก ที่ทำให้อยู่ในท่วงทำนองความรู้สึกนั้นไปเลย

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาผ่านเสียง เพลงอย่าเป็นฉันเลย (Tryion)

ทำนองเพลงอย่าเป็นฉันเลย (Tryion)

ความรู้สึกของอารมณ์เพลงที่ถ่ายทอดออกมาเป็นความสิ้นหวังในความรัก ที่อยากจะมีความรักที่ดีสักครั้งหนึ่ง แต่ไม่ว่ากี่ครั้งจะเป็นคนที่ถูกทำร้ายหัวใจเสมอ ไม่มีความสุข ไม่ว่าจะพบใครก็ตามไม่เคยสมหวังในความรักเลย วิ่งหนีปัญหาที่เจออยู่ไปหาอีกคนที่พอจะมาช่วยเยียวยาหัวใจได้ แต่กลับเป็นแบบเดิมอยู่ทุกครั้ง จนไม่อยากเป็นตัวเองเลย จากเอ็มวีที่ถ่ายทอดมาสุดท้ายแล้วกลายเป็นคนที่เสียสติเพราะคำว่าผิดหวังและโดนทำร้ายหัวใจมาโดยตลอด

ศิลปินเพลงอย่าเป็นฉันเลย (Tryion)

เพลงอย่าเป็นฉันเลย (Tryion)กับความหมายที่ลึกซึ้ง

ในความหมายที่ออกมาจากเนื้อเพลงคือการที่ไม่คาดหวังความรักกับใครแล้ว โดยทำร้ายมาโดยตลอด และทุกครั้งที่อยากจะมีความรักที่ดีไม่เคยได้ จะเป็นคนที่เสียใจอยู่เสมอ ไม่อยากให้ใครมาทำร้ายความรู้สึกเราแล้ว อย่าเป็นเราอีกได้ไหมที่โดนแบบนี้

เพลงอย่าเป็นฉันเลย (Tryion)

เพลงอย่าเป็นฉันเลย (Tryion)จากที่สื่อออกมามีความหมายที่โดนใจมาก โดยถ่ายทอดเอ็มวีจากการแสดงที่โดนใจ เชื่อว่าจะตรงกับชีวิตของใครหลายคนที่เผชิญอยู่หรืออาจจะเคยผ่านเรื่องราวเเย่ๆแบบนี้ไปแล้ว

หากคุณชอบฟังเพลง เพลงฮิตออนไลน์ ที่นี้มีเพลงใหม่ๆยอดฮิต ที่เรานำมาอัพเดทก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นเพลงไทยหรือเพลงสากล มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์