เพลงโลกทั้งใบให้นายคนเดียว ซิงเกิ้ลใหม่ DAX ROCK RIDER มาแรงฉุดไม่อยู่ ไม่กี่วันยอดวิวครึ่งล้าน

เพลงโลกทั้งใบให้นายคนเดียว บทเพลงที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟนคลับหายคิดถึง ร็อคสตาร์ที่เคยมีชื่อเสียงแลความโด่งดังจนใคร ๆ ก็ต่างหลงรักในตัวของเขา ผู้ที่มีน้ำเสียงอันเป็นเอกลักณ์และเขาอาจจะเป็นไอดอลของวัยรุ่นในยุคต้นปี 2000 อีกด้วย ศิลปินท่านนี้มีชื่อว่า DAX อดีตสมาชิกวง Bigass แต่ในตอนนี้ได้เลือกทางเดินของตัวเอง และก็ปล่อยเพลงนี้ออกมาในวันที่ 5 พ.ย. 2022 เรียกได้ว่าเป็นบทเพลงล่าสุดของเจ้าตัวเลยก็ว่าได้ โดยปัจจุบันก็มียอดวิวมากกว่า 5.7 แสนครั้งอีกด้วยนั่นเอง

ความหมายของ เพลงโลกทั้งใบให้นายคนเดียว

ทำนองเพลงโลกทั้งใบให้นายคนเดียว

ในส่วนของความหมายที่เนื้อเพลงได้ถ่ายทอดมานั้นก็คือ อย่าเลยดีกว่าที่รัก อย่ามารับรู้เลยว่าชีวิตของฉันเมื่อขาดเธอไปมันจะเป็นอย่างไร แค่รับรู้ไว้ว่าโลกทั้งใบที่เป็นของฉันมันคือของเธอ เราทั้งสองต่างเข้าใจกัน เพียงแค่มองตาก็รู้ได้ทันทีว่าเธอมีใจ เรามีกันและกัน เท่านี้ก็เป็นสิ่งที่มีความหมายกับชีวิตของฉัน แค่นี้ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เรารักกันในทุกเวลา แต่เรื่องในวันนี้มันช่างแตกต่างจากวันนั้น ต่างคนต่างไม่พูดกัน ทำได้เพียงแค่มองตา เหมือนคนที่ไม่เคยรักกันมาก่อน ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของบทเพลงนี้เท่านั้น หากท่านในที่สนใจก็สามารถหารับฟังกันได้เลย จะผิดหวังแน่นอน

บทเพลงโลกทั้งใบให้นายคนเดียว

เพลงโลกทั้งใบให้นายคนเดียวถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกหลังจากได้รับฟังเพลงนี้จนจบนั้นก็ทำให้อินกับเนื้อเพลงได้อย่างมาก ด้วยความที่ทำนองก็ถูกสร้างออกมาให้เราเข้าถึงและเสียน้ำตาไปกับเพลงได้ โดยรวมแล้วถือว่าเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบในด้านอารมณ์อย่างมาก

เพลงโลกทั้งใบให้นายคนเดียว

เพลงโลกทั้งใบให้นายคนเดียวเป็นหนึ่งบทเพลงที่ช่วยให้แฟน ๆ นั้นหาคิดถึงไปได้อย่างมาก ทั้งนี้ยังมีความหมายที่ยอดเยี่ยมและยังมีเนื้อหาที่ไม่รุนแรงสามารถรับฟังได้ทุกวัยจริง ๆ การสมัครสมาชิก และการเริ่มเดิมพันกับเว็บไซต์ของเราที่เปิดให้บริการ  อย่างเป็นทางการ joker999 เลือกเกมเดิมพันที่มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูง joker999มีโบนัสและตัวคูณเงินรางวัลสูงๆ เพราะจะทำให้การเล่นเกมของคุณ สูงมากยิ่งขึ้น joker999ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ซึ่งแต่ละเกมสล็อตนั้นก็จะมีสัญลักษณ์พิเศษ และ การคูณเงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นควรเลือกเกมที่สามารถเพิ่มเงินรางวัลได้หลายช่องทาง

เพลงฮิออนไลน์ เว็บไซต์รวมเพลงฮิต เพลงใหม่ล่าสุด เพลงดังฟังเพราะ มาอัพเดทให้คอเพลงได้ฟังกันจากทุกค่ายเพลงดัง ทั้งเพลงไทย และเพลงสากลรับฟังได้ทางเพลงฮิตออนไลน์