ใหม่มาแรงติดเทรนด์ เพลงชนแก้ว (CHEERS) โดนใจคนเจ็บที่อยากจะลืมได้สักที 

เพลงชนแก้ว (CHEERS) เป็นซิงเกิ้ลที่ไม่อยากให้พลาด มาแรงติดเทรนด์ เป็นผลงานของหนุ่ม GAVIN.D ที่ตั้งใจทำเพลงนี้ออกมา โดยกล่าวถึงวันลาจากมันมาถึง จะมีคนหนึ่งที่เจ็บปวดในความรักอยู่เสมอ โดยปล่อยเพลงมาวันที่ 17 ตุลาคม 2022 ยอดวิวพุ่งไปถึง 2.36 แสนครั้ง ในระยะเวลาไม่ถึง 2 วัน

ความหมายของ เพลงชนแก้ว (CHEERS)

รีวิวเพลงชนแก้ว (CHEERS)

ความหมายที่กล่าวถึง การได้หยิบแก้วขึ้นมา ได้แต่มองตากันแล้วชนแก้วกันต่อ เพื่อที่จะให้ดื่มลืมใครสักคนได้ คนที่ไม่เคยแคร์อะไรเลย ได้แต่ปล่อยให้เรื่องร้ายเข้ามาแล้วก็ผ่านไป ตอนนี้ได้แต่คิดว่าหันมารักตัวเองก็เพียงพอแล้ว ถ้าหากว่าเขาไม่รักก็ไม่ต้องรอแล้ว ให้มันจบกันไปเพียงแค่นี้ดีกว่า จบกันไปแค่เพียงคืนนี้ แล้วค่อยมาเริ่มต้นกันใหม่กันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นปีนี้หรือปีหน้า ไม่ว่าจะนานแค่ไหน ได้แต่คิดถึงเธออยู่ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้แต่คิดถึง ไม่อยากให้เธอมากังวลหรือว่าสงสัย ได้แต่บอกให้เธอเองสบายใจแค่นั้น ตัวฉันเองต้องเข้าใจ เหมือนรินแก้วแล้วไหลวนไป ให้ฉันตรอมใจคนเดียวก็พอแล้ว ในครั้งนี้เป็นการดื่มเพื่อลืมใครสักคนให้ได้  ตอนนี้เหมือนจะลืมได้แล้ว หมดทุกอย่าง จบสิ้นทุกอย่างแล้ว ได้แต่คิดว่าจะเริ่มต้นใหม่ ถึงแม้ว่าหัวใจดวงนี้มันจะเจ็บก็ตาม ที่ยังคงมีแต่ความคิดถึงอยู่

เพลงชนแก้ว (CHEERS)

เพลงชนแก้วCHEERSถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่พูดถึงคนที่อกหัก แล้วมาดื่มเหล้าเพื่อให้ลืมเธอให้ได้ มันมีแต่คำว่าเจ็บปวด พูดถึงความรักที่มีแต่ความเจ็บปวด ลืมไม่ได้ถึงแม้จะต้องจากลากัน ในวันที่อยากจะเริ่มต้นใหม่แต่มันก็ทำได้แต่คิดถึงเธออยู่ฝ่ายเดียว แต่สุดท้ายแล้วจะต้องแยกกันไปตามทางของตัวเองอยู่ดี

บทเพลงชนแก้ว (CHEERS)

เพลงชนแก้วCHEERSในผลงานที่ไม่อยากให้พลาด โดยมี MV ให้ได้รับชมกันในความยาว 3.27 นาทีกันด้วย ยิ่งใครมีความรู้สึกตรงใจกับเพลงนี้ จะอินตามไปยิ่งขึ้นแน่นอน แนะนำเว็บเกมพนันออนไลน์ เว็บไซต์ เดิมพันออนไลน์ ที่กำลังมาแรง และได้รับ ความนิยม ในปัจจุบัน อีกทั้ง ยังเป็น เว็บไซต์ ที่ให้บริการ แบบครบวงจรอย่างเว็บ star5566 เดิมพันง่าย จ่ายตรง ทุกการเดิมพัน star5566 เกมคาสิโนออนไลน์ ทางเว็บไซต์ star5566 มีการรวบรวม ฝากไว้ทุกท่าน ได้เลือกเล่น เป็นจำนวนมาก ซึ่ง www.star5566.com เป็นเกมยอดฮิต และสามารถให้ได้ ทั้งความสนุกความเพลิดเพลิน และความคุ้มค่า กับผู้เล่น อย่างแน่นอน

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่รวมเพลงดัง เพลงใหม่ เพลงฮิตที่รวมเพลงฮิตจากทุกค่ายเพลง มาอัพเดทให้ได้รับฟังกัน เว็บเพลงออนไลน์ที่คอเพลงไม่ควรพลาด