เพลงกาลครั้งหนึ่งบนโลก (Parsec) ยอดฮิตตลอดกาล ชวนย้อนอดีตไปด้วยกัน

เพลงกาลครั้งหนึ่งบนโลก (Parsec) ในซิงเกิ้ลนี้เป็นศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถ ในวง PURPEECH ได้ปล่อยผลงานใหม่ ในวันที่ 31 สิงหาคม 2022 ในยอดวิวอยู่ที่ 5.51 แสนครั้ง ในระยะเวลาเพียงแค่เดือนกว่า ๆเท่านั้น นับว่าฮิตติดชาร์ต สร้างสรรค์ออกมาได้ยอดเยี่ยม ฟังแล้วติดหู มีความหมายดีๆ เรียบเรียงออกมาได้ฟังแล้วอินตาม รวมเหล่านักร้องที่เสียงไพเราะ และมีเอกลักษณ์ ทำให้นึกถึงอดีตไปด้วยกันในวันวาน ในเอ็มวีจะกล่าวถึงความสูญเสีย และมีเพียงแค่ความทรงจำเก็บเอาไว้

ความหมายของ เพลงกาลครั้งหนึ่งบนโลก (Parsec)

ศิลปินเพลงกาลครั้งหนึ่งบนโลก

ความหมายของเพลงนี้ การที่อยู่บนโลกแล้วโลกหมุนเปลี่ยนไปเรื่อย เหมือนกับใจของใครคนหนึ่ง ได้แต่มองดูดาวที่ลอยผ่านไป เหมือนดวงใจที่คิดถึงแต่เธอเท่านั้น เคยมีรักครั้งหนึ่งมันมีแต่ความซึ้งใจ เมื่อได้เปิดเพลงแล้วยังคงคิดถึงเรื่องราวที่อยู่ด้วยกันตลอด ไม่เคยมีความรู้สึกที่ไม่ดีกับเธอเลย จำได้ทุกเรื่องราว ในความบังเอิญที่ทำให้เจอกัน ได้พบกัน รักกัน แต่ไม่ทันได้บอกรักกันเมื่อถึงวันที่ต้องการสักที เราจะมอบความรักนั้นให้ในวันที่ใจแตกสลายไปแล้ว มอบสิ่งที่ดีให้ในวันที่ไม่ได้เจอกัน วันที่ต้องไกลกันแล้ว มีแต่ความรักดวงนี้ที่มอบให้ถึงจะผ่านไปไกล เหลือเพียงแค่ความเดียวดายเท่านั้น เรายังคิดถึงกันอยู่หรือไม่ มีภาพและรอยยิ้มจำได้ตั้งแต่วันที่เจอกัน มันยังคงเหมือนเดิมจริง ๆ ถ้าวันนี้ได้อยู่ข้างกันจะโอบกอดความรักนี้เอาไว้เหมือนเดิม วันนี้ได้แต่คิดถึง อยากรู้ว่ายังคิดถึงกันหรือไม่

เพลงกาลครั้งหนึ่งบนโลก

เพลงกาลครั้งหนึ่งบนโลกParsec) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกที่ฟังแล้วรู้สึกได้ถึงความรักที่มีให้ใครคนหนึ่ง หรือคนในครอบครัว แต่เขาแยกทางกับเราไปแล้ว เหลือเพียงแค่ความทรงจำเท่านั้น ยังจำได้ทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น สื่อถึงการให้บอกรักในวันที่มีโอกาส ก่อนที่จะสายเกินไป ฟังแล้วรู้สึกว่าความหมายดีมาก และยังมีดนตรีฟังแล้วอบอุ่นหัวใจ ทำเอาน้ำตาไหลตามกันแน่นอน

รีวิวเพลงกาลครั้งหนึ่งบนโลก

เพลงกาลครั้งหนึ่งบนโลกParsec) เป็นผลงานที่ต้องฟังกัน ทัชใจสุด ๆ ถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน MV มาได้ซึ้งใจตาม มีความเป็นเอกลักษณ์ มาให้ได้รับชมในความยาว 5.51 นาที ต้องไม่พลาดกันแล้ว แนะนำสมาชิกใหม่ที่ต้องการเล่น เกมสล็อตโจ๊กเกอร์ ต้องการฝึกทักษะก่อนเดิมพันจริง ที่นี้มีบริการทดลองเล่นก่อนเดิมพันจริงๆ เล่นง่าย สมัครง่ายกับค่าย joker999  สำหรับผู้เล่นมือใหม่ หรือ ต้องการฝึกทักษะก่อนเดิมพันจริง ควรใช้บริการทดลองเล่นเกมก่อนเดิมพันจริง ซึ่งที่ joker999เราเปิดให้บริการทดลองเล่นเกมฟรี ทดลองเล่นjoker999 ก่อนเดิมพันจริงได้เลือกเล่นได้ทุกเกม แบบไม่มีขีดจำกัด ไม่ต้องเสียเงินเดิมพันจริง

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่นำเพลงฮิต เพลงใหม่ เพลงดัง จากค่ายเพลงต่างๆมาอัพเดทให้ได้ติดตามรับฟังกันทางเพลงฮิตออนไลน์ทุกวัน