เพลงสารภาพ อ้อนวอนเพื่อขอเริ่มต้นใหม่ เต็มไปด้วยความรู้สึกผิด

เพลงสารภาพ เป็นผลงานที่ถูกสร้างมาจากศิลปินที่มากด้วยความสามารถ และเขานั้นพึ่งจะปล่อยเพลงนี้ออกมาในวันที่ 23 มิ.ย. 2022 ที่ผ่านมาไม่นานนั่นเอง และเขาก็เรียกยอดวิวได้ไปแล้วทั้งสิ้นกว่า 2 หมื่นครั้ง เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้จะต้องมีแฟนเพลงที่หลงรักในตัวเขามากขึ้นแน่นอน

ความหมายของ เพลงสารภาพ

เพลงสารภาพ

ต้องบอกก่อนว่าเพลงนี้มีความหมายที่ค่อนข้างดี โดยความหมายอย่างคร่าวๆก็มีดังนี้ ฉันต้องขอยอมรับกับเธอแบบตรงๆเลยนะว่า ฉันพลาดเอง ผอดเองที่เคยทิ้งเธอไปในวันนั้น ฉันอยากจะขอโทษเธอสักครั้ง ขอโทษที่เป็นคนเห็นแก่ได้ เป็นคนหลายใจ และทำให้เธอไม่มีความสุขเลย ทั้งๆที่เธอหมอบหัวใจให้ฉันจนหมดแล้ว  ขอโทษที่ทำให้เธอต้องร้องไห้เสียน้ำตากับเรื่องแบบนี้

คีย์เพลงสารภาพ

แต่นับจากนี้เป็นต้นไปฉันสัญญาจากใจเลยว่า ฉันจะทำให้ดีที่สุด จะดูแลเธอจะหมดใจที่ฉันมี ฉันจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อเธอให้ได้สักครั้ง และก็ยอมรับแบบไม่มีข้อแก้ตัว เพราะวันนี้ฉันคิดได้และไม่อยากที่จะเสียเธอไป ฉันขอโทษเธอจริงๆหากว่าเธอยังคงรักกันอยู่ ขอให้เธอโปรดให้โอกาสคนแบบนี้อีกสักครั้งตั้งแต่วันนี้จะไม่มีน้ำตาไหลออกมาดวงตาของเธออีกแล้วฉันสัญญา

บทเพลงสารภาพ ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน

หลังจากที่มีโอกาสได้รับฟังเพลงนี้จนจบ ทำให้น้ำตาไหลออกมาเองโดยที่ไม่รู้ตัว ด้วยเสียงร้องของเพลงและทำนองเพลงที่มีความรู้สึกต่ออารมณ์ ทำให้ผู้ฟังอย่างเราเข้าถึงแบบไม่ยาก อีกทั้งเชื่อว่าท่านที่กำลังทำผิดต่อแฟนของตัวเองต้องคิดได้อย่างแน่นอน เพลงนี้คือเพลงที่มีคุณภาพเชื่อว่าใครที่มีโอกาสได้รับฟังนั้นจะต้องชื่นชอบมากแน่นอน

เนื้อเพลงสารภาพ

เพลงสารภาพ คือผลงานเพลงที่เหมาะแก่ทุกท่าน ทั้งนี้ยังมีข้อคิดบางอย่างที่สามารถดึงสติของผู้ที่กำลังหลงทางอยู่ให้กลับมารักแฟนตัวเองมากขึ้น เชื่อว่าถ้าได้รับฟังเพลงนี้จะขอบคุณศิลปินที่ทำเพลงดีๆ แบบนี้ออกมา อย่าลืมที่จะไปหาลองฟังกันดูด้วยนะและอย่าลืมเข้าไปลอง augslot เกมออนไลน์ที่ทำเงินได้ง่าย ๆ ฉับไว รวดเร็ว เห็นผลทันตา

สำหรับการอัพเดต เพลงฮิตออนไลน์ ที่ทุกท่านจะได้ทราบถึงความหมายของเพลงนั้น ๆ และระกับความฮิตที่ผู้คนชื่นชอบในบทเพลงที่ทางเราได้มีการหยิบยกมานำเสนอ